Chính sách đổi trả hàng

Chính sách hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi có hiệu lực trong 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn nhận hàng, chính sách trả hàng & hoàn tiền của chúng tôi sẽ không còn hiệu lực.

Để đủ điều kiện trả hàng, sản phẩm của bạn phải chưa được sử dụng và còn trong tình trạng nguyên vẹn như khi bạn nhận được nó. Sản phẩm cũng phải còn trong bao bì gốc.

1. Chính sách đổi trả

1.1 Điều kiện đổi/trả sản phẩm

Sản phẩm không nằm trong danh mục miễn đổi /trả dưới đây:

1.2 Hướng dẫn đổi / trả sản phẩm

Để đổi / trả sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ trước với nhân viên kinh doanh của công ty qua số hotline: 0833 515 588 để xác định tình trạng sản phẩm và lý do đổi/trả.

Nếu tình trạng sản phẩm của Quý khách hàng muốn đổi/ trả thỏa thuận một trong những điều kiện nêu trên, Công ty sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cho Quý khách hàng.

Trong trường hợp hết sản phẩm mới cùng loại, Quý khách hàng có thể đổi sang dong sản phẩm khác với giá trị tương đương hoặc thỏa thuận lại với công ty để được xem xét và hoàn trả lại số tiền Quý khách hàng đã mua sản phẩm sau khi trừ đi các chi phí đã đươc thống nhất.

Khi đổi/trả hàng, bạn vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ kho của công ty tại:

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng mình khi trả lại hàng. Chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trả lại sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn lại của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm đổi hàng đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn trả lại những mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

2. Chính sách hoàn tiền

Khi hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả của bạn.

Nếu yêu cầu trả hàng của bạn được chấp thuận thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng sẽ được hoàn lại sau khi trừ đi các chi phí đã được thống nhất giữa 2 bên.

Khi Cần giúp đỡ?

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact@bonecare.net.vn hoặc số điện thoại 0833 515 588 nếu có câu hỏi liên quan đến việc hoàn tiền và trả lại hàng.